Táo tàu được sử dụng như món ăn truyền thống của người Hàn Quốc. Và thường dùng táo tàu chưng cất chung với nấm linh chi cực kỳ tốt và bổ dưỡng. Giờ đây, để có thể sử dụng táo tàu một cách dễ dàng hơn mà vẫn giữ được toàn bộ giá trị dinh dưỡng. Người Hàn Quốc đã chế biến táo tàu dưới dạng sấy khô, đảm bảo về chất lượng và hết sức an toàn.
TÁO TÀU HÀN QUỐC 1KG
120,000 VND
Táo tàu Hàn Quốc được làm từ 100% táo đỏ nguyên chất, không có các chất hóa học, bảo quản khác, đảm bảo an toàn cho sức khỏe.
Táo được tuyển chọn những quả táo tươi ngon nhất của vùng Gyeongsan – Hàn Quốc, nơi được mệnh danh là “Thung lũng táo đỏ”.
Quy trình chế biến sấy khô theo công nghệ hiện đại, giữ nguyên được toàn bộ các vitamin, protein và chất khoáng có trong táo đỏ tươi, đồng thời hương vị thơm ngon hấp dẫn.
Sản phẩm giàu dinh dưỡng bởi các thành phần như: Protein, canxi, photpho, các Viatmin A, C, B1, B2,…mang giá trị tuyệt vời cho sức khỏe tăng cường miễn dịch, hô hấp, tốt cho tiêu hóa, bổ gan thận, giải độc. Đặc biệt nó bổ sung lượng sắt dồi dào hết sức cần thiết cho thai phụ.